Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới

2,821

Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới giúp bạn có thể nhanh chóng có được khuôn mặt mới với diện mạo hoàn toàn khác với khuôn mặt lúc đầu. Với những ưu điểm phẫu thuật hàm hô công nghệ mới, khuyết điểm này sẽ được cải thiện hoàn toàn, mang lại diện mạo mới cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật cắt hàm chữa móm: Tin mới nhất

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền: Tin xem nhiều

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Hàm hô móm thường khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày, các biện pháp nha khoa thông thường như chỉnh nha, kéo răng,…đều không mang lại kết quả chỉnh sửa toàn diện. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của những ai kém may mắn mắc phải khuyết điểm này, các chuyên gia, Bác sĩ thẩm mỹ đã miệt mài nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật hàm hô móm thành công, khắc phục triệt để tình trạng hô móm, đem đến niềm tin yêu cuộc sống cho hàng triệu người ở khắp nơi trên thế giới.

Nguyên nhân gây nên hàm hô?

Có rất nhiều nguyên nhân gây hô, móm, trong đó như: gen di truyền, do thói quen cá nhân, tai nạn… Ngoài ra, hiện tượng đặc biệt như vẩu xương hàm dưới là do rối loạn cấu trúc xương hàm làm cho xương hàm dưới đưa về phía trước nhiều hơn bình thường, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước ở tư thế gần như chạm mũi tối đa.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới

Vì sao nên chọn phẫu thuật hàm hô công nghệ mới tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Mang lại hiệu quả cao, kết quả cân đối, đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật hàm hô công nghệ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục cùng lúc nhiều khuyết điểm trong cùng một lúc. Khung xương hàm sẽ trở nên hài hòa, cân đối với khuôn miệng, bờ môi được cuộn vào và khắc phục vấn đề cười hở lợi.. mang lại nụ cười thoải mái, tươi tắn, rạng ngời, duyên dáng.

Không đau đớn, không để lại sẹo

Với trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn sẽ mang đến liệu trình làm đẹp đảm bảo an toàn nhất. Đặc biệt với máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất không tạo bọt xương và hoạt động theo cơ chế tự động đảm bảo chính xác đến từng mm, làm giảm thiểu tổn thương và thời gian diễn ra nhanh nhất.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới

Kết quả duy trì ổn định, vĩnh viễn

Sau khi thực hiện chỉnh hình hàm hô, kết quả sẽ duy trì ổn định mà không bị khất trồi, xê lệch. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, đảm bảo kết quả tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ca phẫu thuật chỉ diễn ra trong 3h đồng hồ, sau phẫu thuật bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Sau phẫu thuật, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà chỉ cần bạn lưu ý những hướng dẫn của Bác sĩ thì vết thương sẽ chóng lành.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới

Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới hình ảnh

 

Phẫu thuật hàm hô công nghệ mới tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực sự thành công khi hàng ngàn trường hợp đặc biệt tìm đến với trung tâm với mong muốn được cải thiện. Có lẽ chính nhờ những trường hợp khó thực hiện như của trường hợp diễn viên múa Ngọc Lan,… được Bác sĩ Tú Dung thực hiện thành công đã để lại tiếng vang lớn và sự tin tưởng của đông đảo khách hàng gần xa như vậy. Tự hào khi trở thành chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã khẳng định thương hiệu trước hàng ngàn cơ sở làm đẹp hoạt động tràn lan như hiện nay.

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.