3 Lưu ý quan trọng trong phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

903

Tìm hiểu kỹ càng 3 lưu ý quan trọng trong phẫu thuật hàm hô cười hở lợi sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý. Tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

hàm hô cười hở lợi
3 Lưu ý quan trọng trong phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Một nụ cười duyên được xem là “chất liệu” kết nối tình cảm giữa con người. Thế nhưng, với một số người họ thường phải cố nhịn hoặc dùng tay che đi nụ cười của bản thân nhằm giấu đi khuyết điểm hàm hô và cười hở lợi. Đã đến lúc bạn phải từ bỏ thói quen không mong muốn này phương pháp phẫu thuật hàm hô cười hở lợi – một những công nghệ chỉnh hình hàm mặt được ưa chuộng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thế nào là hàm hô và cười hở lợi?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

Hàm hô là một dạng khuyết điểm hàm mặt do xương hàm trên phát triển quá mức về phía trước. Với hàm hô, niềng răng sẽ không mang lại kết mà cần phải can thiệp phẫu thuật 1 lần duy nhất.

– Đối với nụ cười hở lợi thì khi cười sẽ để lộ quá 1/3 lợi. Nếu phần lợi nhô ra quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mỗi khi cười.

Nguyên nhân gây hàm hô và cười hở lợi 

Cũng theo BS Tú Dung, hàm hô do sự phát triển quá mức của xương hàm trên. Thông thường, do yếu tố di truyền nhưng cũng có khi đến từ các thói quen từ nhỏ như: cắn đồ vật cứng, đẩy lưỡi… Cười hở lợi do rất nhiều nguyên nhân như lợi phát triển mạnh mẽ do tác động của một số loại thuốc, xương ổ răng dài hay trương lực cơ vòng môi quá lớn…

hàm hô cười hở lợi_2
Một trong số trường hợp mắc khuyết điểm hàm hô kèm chữa cười hở lợi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

Hai khuyết điểm này có mối quan hệ mật thiết với nhau bởi cùng có xương hàm trên phát triển quá mức về phía trước. Hiện nay, phẫu thuật hàm hô cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là giải pháp an toàn, giúp bạn sở hữu nụ cười xinh duyên cùng gương mặt hài hòa và cân đối.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi mang lại hiệu quả gì

BS Tú Dung cho hay, rất nhiều trường hợp cười hở lợi do hô hoặc vừa cười hở lợi vừa hô nên các phương pháp chữa hở lợi thông thường không thể giải quyết triệt để vấn đề này. Do đó, với những trường hợp hô kèm hở lợi thì phải can thiệp phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp điều trị cười hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi được thực hiện bằng cách cắt xương tiền đình hàm trên đẩy trượt hàm trên về sau và đẩy lún lên trên. Bác sĩ chuyên khoa cần thăm khám chi tiết và xác định chính xác mức độ để chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

hàm hô cười hở lợi_3
Ảnh mô phỏng tiến trình phẫu thuật điều trị hàm hô và cười hở lợi an toàn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật chỉnh hô chữa cười hở lợi được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị như mong đợi. Đặc biệt, BS Tú Dung là người thực hiện thành công 1.500 ca phẫu thuật hàm hô móm giúp đông đảo khách hàng tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng thực tế sau phẫu thuật hàm hô cười hở lợi. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo:

hàm hô cười hở lợi_4
Thảo My (Vũng Tàu) trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kết hợp điều trị cười hở lợi.
hàm hô cười hở lợi_5
Nguyễn Trà My (Đà Nẵng) sở hữu nụ cười duyên cùng gương mặt xinh xắn sau ca phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi thành công.
hàm hô cười hở lợi_5
Biên đạo múa Lan Nhi sở hữu gương mặt “vạn người mê” sau khi phẫu thuật điều trị hàm hô và chữa cười hở lợi.

3 Lưu ý quan trọng trong phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

BS Tú Dung nhận định, trong trường hợp phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hô và chữa cười hở lợi, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các yếu tố an toàn cho bản thân như: bác sĩ phẫu thuật, phương pháp thực hiện và hệ thống trang thiết bị hiện đại… Nhìn chung, bạn nên ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau:

– Khi quyết định phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi, bạn nên tham khảo một số bệnh viện để tư vấn về điều trị hàm hô móm. Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại như: máy chụp CT 3D, máy cắt xương Hi Speed… để hỗ trợ quá trình thăm khám và phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng.

hàm hô cười hở lợi_6
Hệ thống máy CT 3D hiện đại chuyên dùng trong phẫu thuật hàm mặt.

– Phẫu thuật hàm hô móm phải được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố này khẳng định tính chuyên tâm trong quá trình phẫu thuật và mang lại kết quả như mong đợi.

hàm hô cười hở lợi_7
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Những rủi ro có thể xảy ra trong phẫu thuật hàm hô cười hở lợi như: nhiễm trùng, chảy máu, mất cân xứng khuôn mặt, rối loạn khớp cắn… Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng phương pháp thực hiện và lựa chọn đúng nơi để “trao gửi nhan sắc”.

hàm hô cười hở lợi_8
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

Sức khỏe được nhận định là vốn quý của mỗi con người và làm đẹp cũng là yếu tố quan trọng trong xã hội hiện đại. Chính vì thế, khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô cười hở lợi bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng mới có thể chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ “chuẩn chất lượng” để có được khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://phauthuathamho.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.