Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

2,313

Xương hàm phát triển mạnh gây nên tình trạng hô, đây là nỗi ám ảnh lớn của tất cả mọi người. Khi mắc phải khuyết điểm này, tất cả mọi người đều có chung thắc mắc chính là “phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?”.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - hình 1
Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Khi nào nên phẫu thuật hàm hô

Hô là dạng khuyết điểm phổ biến xuất hiện do xương hàm trên phát triển quá mức trong khi xương hàm dưới không phát triển. Đây là nguyên nhân khiến hai hàm cách xa nhau, không thể khép miệng lại được, khớp cắn không thống nhất.

Hô hàm khiến xương bị lệch lạc, yếu tố này tác động lớn đến ăn nhai, giọng nói và các công việc sinh hoạt khác. Chưa kể, hơn 90% những người mắc tình trạng hàm hô đều có xu hướng sống khép kín, tự ti, mặc cảm và không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - hình 2
Quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn được thực hiện theo quy trình khép kín

Do đó, phẫu thuật hàm hô là phương pháp duy nhất có tác dụng chỉnh sửa khuyết điểm hô do hàm trong một lần thực hiện. Công nghệ này cam kết tính an toàn cao, chỉnh hình lại cấu trúc xương hàm, thống nhất chức năng ăn nhai và đem lại vẻ ngoài cuốn hút cho người thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Vì không thể thực hiện chức năng ăn nhai như thường, rất đông khách hàng lựa chọn phẫu thuật hàm. Tuy nhiên, một trong những vấn đề lo lắng nhất đến từ người thực hiện đó chính là sợ đau đớn và biến chứng.

Phẫu thuật hàm hô có tác động cắt xương hàm nên đây là vấn đề khiến nhiều người lo âu, mặc cảm. Không ít khách hàng vì yếu tố đau đớn mà không dám ứng dụng phẫu thuật hàm mặt.

Phẫu thuật hàm hô không đáng sợ như mọi người nghĩ

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp ở Việt Nam : “Phẫu thuật hàm hô không đau đớn nhiều. Trong suốt quá trình thực hiện, vì khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê nên không có cảm giác đau đớn. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc tân tiến, kỹ thuật ứng dụng hiện đại cùng cách chăm sóc hậu phẫu an toàn của bác sĩ, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, không có biến chứng xấu xuất hiện”.

Vấn đề quan trọng nhất trong phẫu thuật hàm mặt đó chính là tim đúng địa chỉ uy tín để ngăn ngừa những biến chứng xấu, cam kết phẫu thuật an toàn và không có đau đớn nhiều khi thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành?

Bên cạnh chất lượng thẩm mỹ và chi phí phẫu thuật thì thời gian lành thương và ổn định cũng là yếu tố được quan tâm nhiều. So với những kỹ thuật thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật cắt xương hàm hô có tác động nhiều đến cơ thể nên phương pháp này sẽ có thời gian lành thương lâu hơn bình thường:

+ 1 đến 3 ngày đầu sau khi thẩm mỹ sẽ có xuất hiện những tình trạng sưng đau

+ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật vết thương sẽ được ổn định

+ 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật hàm hô, vết thương hết sưng đau, quá trình hồi phục diễn ra và toát lên tính thẩm mỹ cho người thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - hình 3
kết quả phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện JW

Thời gian lành thương, ổn định sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô còn phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật cũng như cơ địa của từng khách hàng.

Do đó, khi có nhu cầu làm đẹp, chị em nên lựa chọn địa chỉ an toàn để nhanh chóng khắc phục hàm hô, hỗ trợ thời gian hồi phục nhanh cũng như ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật hàm hô là vấn đề được chú trọng nhiều. một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phẫu thuật đó chính là quá trình thực hiện, kỹ thuật ứng dụng cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng có được.

Phẫu thuật hàm hô an toàn được thực hiện bằng cách ứng dụng hệ thống các máy móc chất lượng. Do đó, thay bằng tìm kiếm địa chỉ giá rẻ, mỗi chúng ta nên tìm kiếm những thương hiệu uy tín để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Xem phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dưới đây:

Bật mí địa chỉ phẫu thuật hàm hô an toàn ở Việt Nam

Bệnh viện JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín của Việt Nam thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Tại JW, nhờ có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và kinh nghiệm nên quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn cao.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - hình 4
Tòa nhà Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc

Trước khi phẫu thuật hàm, bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét cấu trúc xương hàm mặt thông qua máy CT3D để tìm hiểu việc hô do hàm là bao nhiêu. Từ đó, bằng kinh nghiệm chuyên môn cao của từng người, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành nhờ máy cắt xương hiện đại cùng phòng phẫu thuật vô trùng.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - hình 5
kết quả phẫu thuật hàm hô an toàn của Bệnh viện JW

Với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ phẫu thuật an toàn, giúp khách hàng có vẻ ngoài cuốn hút tự nhiên, mang đến thành công và sự tự tin cho mỗi người.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Phẫu thuật hàm hô có an toàn không? Những câu hỏi của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.