Thẩm mỹ răng hô như thế nào?

1,770

Thẩm mỹ răng hô là một trong những nhu cầu quan trọng với những ai mắc khuyết điểm. Vậy nên ứng dụng phương pháp nào để khắc phục nhanh chóng tình trạng hô kém duyên?

Thẩm mỹ răng hô như thế nào - hình 1
Thẩm mỹ răng hô như thế nào?

Tìm hiểu nguyên nhân hô do đâu?

Chúng ta đều biết rằng, hô là dạng khuyết điểm kém duyên trên cấu trúc xương hàm mặt. Hiện nay, hô được chia ra nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi trường hợp sẽ có cách can thiệp cũng như xử lý an toàn.

+ Nguyên nhân hô do răng: Răng mọc chìa ra ngoài, khiến miệng không khép lại được, tác động ăn nhai khó khăn. Do đó, thẩm mỹ răng hô bằng cách niềng được xem là lựa chọn tối ưu để khắc phục nhanh trường hợp này.

+ Nguyên nhân hô do hàm: Hiện tượng xương hàm trên phát triển mạnh trong khi xương hàm dưới thiểu sản dẫn đến khớp cắn hai hàm không thống nhất. Để can thiệp, chúng ta thực hiện bằng cách cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn, đảm bảo hai hàm có sự cân đối.

Thẩm mỹ răng hô như thế nào - hình 2
Hô răng và hô hàm là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào khuyết điểm mà chúng ta có thể ứng dụng phù hợp

+ Hô do răng lẫn hàm: Có không ít trường hợp hô xuất hiện do răng lẫn hàm. Do đó, để can thiệp và khắc phục, chúng ta cần phải kết hợp niềng răng và phẫu thuật hàm để thực hiện. Việc quyết định thực hiện phương pháp nào phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề chuyên môn cũng như từng trường hợp cụ thể.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mắc khuyết điểm hàm hô mà chúng ta có thể can thiệp cũng như khắc phục cho phù hợp. Đây được xem là một trong những bí quyết giúp cấu trúc gương mặt ấn tượng.

Thẩm mỹ răng hô có đau không?

Trong quá trình thẩm mỹ răng hô, chúng ta sẽ có thể can thiệp niềng răng hoặc phẫu thuật hàm. Mỗi phương pháp sẽ được ứng dụng sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Theo các chuyên gia, thẩm mỹ răng hô bằng phẫu thuật hàm không hề đau đớn như mọi người vẫn nghĩ. Đây là công nghệ khách hàng được gây mê trong suốt quá trình thẩm mỹ. Nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến, phẫu thuật răng hô có tính an toàn cao, quá trình ứng dụng nhanh chóng.

Sau khi thẩm mỹ, khách hàng còn được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Do đó, thời gian hồi phục diễn ra nhanh, hạn chế thấp nhất những lo lắng đau đớn xuất hiện.

Thẩm mỹ răng hô như thế nào - hình 3
Thẩm mỹ răng hô không có đau đớn nhiều vì kỹ thuật nay được ứng dụng an toàn và hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô bao lâu thì lành

Bên cạnh vấn đề sợ đau đớn và xuất hiện các biến chứng xấu thì thời gian lành thương sau phẫu thuật cũng được xem là vấn đề quan trọng được chú ý nhiều. so với những công nghệ thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật thẩm mỹ răng hô có được thời gian lành thương theo các giai đoạn cụ thể như:

+ Khoảng 1 đến 3 ngày sau phẫu thuật hàm, gương mặt sẽ xuất hiện sưng đau và dần ổn định

+ Từ 5 đến 7 ngày, vết thương sẽ ổn định và giảm dần sưng đau

+ 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật hàm hô, gương mặt cân đối, ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn tại.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô có thời gian lành thương tùy thuộc vào cơ địa, phương pháp ứng dụng.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô ở đâu an toàn?

Có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam nhưng nếu muốn thẩm mỹ răng hô an toàn thì khách hàng nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Kết quả phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện JW

Đây là thương hiệu uy tín số một tại Việt Nam thực hiện thẩm mỹ an toàn, có ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Để ứng dụng phẫu thuật thẩm mỹ răng hô, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW sẽ trực tiếp sử dụng màng tế bào PRP để bao bọc màng xương khi cắt, hỗ trợ quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng.

Thẩm mỹ răng hô như thế nào - hình 4
Màng tế bào PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hàm hô để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh

Với sự hỗ trợ của máy cắt xương tân tiến cùng tay nghề chuyên môn cao, mỗi khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô sẽ có được gương mặt cân đối, vẻ ngoài ấn tượng và thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ răng hô như thế nào - hình 5
Nguyễn Thảo My chẳng may mắc phải khuyết điêm xương hàm hô phát triển mạnh, hai hàm không thể khép vào nhau, ăn nhai khó khăn. Từ nhỏ, Thảo My ý thức được ngoại hình kém duyên nên đã cố gắng phấn đấu học tập. Tuy nhiên, mãi sau khi ra trường vì ngoại hình xấu mà chẳng ai quan tâm, xin việc đâu cũng không được khiến cô gái trẻ lo lắng và mặc cảm. Gửi tâm tư về “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với mong muốn được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, Bệnh viện JW đã ghi nhận và quyết định tài trợ cho cô gái trẻ viết tiếp ước mơ. Phẫu thuật thành công, Thảo My tự tin, xinh đẹp, có được vẻ rạng ngời và có được công việc như mong ước.
Thẩm mỹ răng hô như thế nào - hình 6
Kết quả phẫu thuật hàm hô an toàn thực hiện tại JW. Từ cô gái có gương mặt kém duyên với hàm hô nặng, chỉ qua một ca phẫu thuật an toàn đã có được vẻ ngoài cuốn hút tự nhiên

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW hàn Quốc để thẩm mỹ răng hô an toàn và chất lượng cho mình ngay hôm nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.