Trường hợp nào nên niềng răng hô?

786

Mắc phải khuyết điểm hô ai cũng lo lắng và cảm thấy buồn bã, đó chính là lý do nhiều người tìm đến các phương pháp khắc phục. Khi nào nên niềng răng hô, khi nào nên phẫu thuật hàm, những thông tin của bài viết sẽ hỗ trợ tận tình thắc mắc cho chị em.

Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 1
Trường hợp nào nên niềng răng hô?

Hô là gì?

Hô là dạng khuyết điểm phổ biến xuất hiện trên gương mặt. Hô làm người mắc phải cảm giác tự ti, cấu trúc gương mặt không cân xứng, tác động xấu đến tính thẩm mỹ.

Không ít trường hợp hô tác động khiến chức năng ăn nhai bị hạn chế, không thể khép kín hai hàm nên thức ăn khó được đưa vào cơ thể. Hơn hết, hô còn là nguyên nhân khiến cho giọng nói không rõ, phát âm ngọng ngịu.

Hô chính là một trong những bệnh lý gây lo lắng, mặc cảm mà tất cả những người mắc phải đều mong muốn tìm được cách khắc phục.

Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 2
Hình ảnh hô do răng và hô do hàm

Trường hợp nào nên niềng răng hô

Trước đây, nhiều khách hàng cứ nghĩ khuyết điểm về hô chỉ cần thực hiện niềng răng sẽ khắc phục hiệu quả. Tuy nhiên, sau một số trường hợp niềng răng nhưng vẫn không hết hô, khách hàng mới vỡ ra rằng muốn khắc phục an toàn trường hợp này cần xem xét nguyên nhân mắc phải.

Hô bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu hô do răng, chúng ta có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách sử dụng niềng. Niềng răng có nhiều loại mắc cài khác nhau để lựa chọn và ứng dụng cho thực sự phù hợp. Thường độ tuổi niềng có hiệu quả cao nhất từ 12 đến 16 tuổi, đây là giai đoạn răng đang phát triển nên niềng đạt được kết quả như mong muốn.

Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 3
Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn và chất lượng

Trường hợp hô do hàm thì niềng răng sẽ không có sự thay đổi và hiệu quả. Đối với nguyên nhân hô hàm, các bác sĩ sẽ phải thăm khám thông qua hệ thống máy CT3D để phát hiện sự sai lệch cấu trúc xương là bao nhiêu và từ đó thực hiện phẫu thuật cho thực sự hiệu quả. Thông thường, phẫu thuật hàm thực hiện bằng cách cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, kéo xương hàm dưới đưa ra trước, thống nhất khớp cắn của hai hàm. Từ đó, việc ăn nhai diễn ra dễ dàng, ngăn ngừa biến chứng xấu, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Không ít trường hợp khách hàng mắc phải khuyết điểm hô do răng lẫn hàm. Đây là tình trạng hô khá phức tạp. Do đó, bác sĩ cần có thời gian nhận định và đưa ra phương pháp khắc phục hàm hô trước hay niềng răng trước. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng mà việc ứng dụng sẽ thực sự an toàn và phù hợp để ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Niềng răng hô trong bao lâu?

Rất nhiều khách hàng mắc phải khuyết điểm hôz do răng đều khát khao có được cấu trúc đều đặn và hết hô. Thông thường, câu hỏi được đặt ra là niềng răng hô trong bao lâu và có tính an toàn không?

So với phẫu thuật hàm, niềng răng hô đơn giản hơn rất nhiều. Theo đó, các bác sĩ sẽ dựa theo mong muốn của khách hàng mà ứng dụng loại mắc cài niềng răng cho thực sự phù hợp. Hơn hết, niềng răng hô không tác động và ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, quá trình niềng răng thường kéo dài từ 1 đến 3 năm tùy thuộc vào mức độ hô cũng như hiệu quả của từng người.

Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 4
Niềng răng thường mất thời gian từ 1 đến 3 năm

Niềng răng hô được xem là lựa chọn an toàn, hiệu quả với những trường hợp hô do cấu trúc răng. Phương pháp này vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai, sinh hoạt diễn ra bình thường với người thực hiện.

Niềng răng hô ở đâu an toàn và chất lượng?

Hô là khuyết điểm cần thiết phải can thiệp và khắc phục an toàn. Theo đó, các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trực tiếp đưa ra giải pháp khắc phục hô an toàn bằng niềng răng và phẫu thuật hàm.

Vì được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Bệnh viện JW có đầy đủ hệ thống máy móc tân tiến cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa. Do đó, khi mắc phải tình trạng hô, bác sĩ sẽ trực tiếp dựa vào hệ thống máy CT3D để xem xét hô do răng hoặc hô do hàm.

Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 5
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu khuyết điểm hô do răng thì bác sĩ sẽ can thiệp và sử dụng phương pháp niềng răng hô để đảm bảo kết quả tối ưu nhất, khắc phục hô hiệu quả.

Với hạn chế hô do hàm, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm trên và cải thiện khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai. Phương pháp phẫu thuật hàm được sử dụng thêm màng tế bào PRP để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, cam kết tính an toàn cao.

Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 6
Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW có được gương mặt xinh xắn và nụ cười ấn tượng tự nhiên
Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 7
Kết quả niềng răng hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW
Trường hợp nào nên niềng răng hô - hình 7
Nhờ công nghệ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW mà các tín đồ làm đẹp có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút

Có thể nói, phẫu thuật hàm hô hoặc niềng răng hô tại Bệnh viện JW đều là giải pháp an toàn với mục đích làm đẹp toàn diện cho khách hàng. Nhờ đó, mọi người có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, đạt được những mong muốn của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.